เจ็บหัวหน่าวร้าวลงจิมิ อายุครรภ์ 8 เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้8เดือนมีอาการเจ็บหัวหน่าวร้าวลงจิมิเวลาเดิน มีอาการปัสสาวะไม่สุด มีอาการท้องแข็งแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ค่ะแบบนี้ปกติไหมคะ กลัวคลอดก่อนครบกำหนดมากค่ะใครมีประสบการณ์บอกหน่อยจร้ากังวลมาก เกี่ยวกับที่เราขับรถมอเตอร์ไซค์บ่อยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ตั้งครรภ์8เดือน #ไตรมาส3

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ทางนี้เป็นอยู่

10mo ago

ขอบคุณคร้าาา 🙏🙏🥰🥰🥰