สวัสดีค่ะสอบถามแม่ๆที่เคยไปฝากครรภ์และคลอดที่ราชวิถีค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ฝากครรภ์ที่คลินิกจะไปฝากครรภ์ต่อที่โรงพยาบาลราชวิถี ต้องไปช่วงเวลาไหนคนไม่เยอะคะ ไปฝากครรภ์แบบธรรมดา กับพิเศษ อันไหนดีกว่าคะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกคนเเรกเคยฝากที่ราชวิถีค่ะ แนะนำให้ไปคลีนิคนอกเวลาของ รพ.นะคะ คนไม่เยอะ