เจ็บที่ท้องน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้36week​เริ่มมีอาการเจ็บเสียวที่ท้องน้อยเวลาฉี่ก็เจ็บเหมือนกัน​แล้วปวดหลังมากยิ่งตอนกลางคืนเวลานอนยิ่งเจ็บเลย เป็นอาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้เป็นคะ เจ็บเตือน กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนทรมานมาก

4y ago

ใช่ค่ะกลางคืนทรมานมากเลย ทั้งเจ็บหลัง​ ทั้งเจ็บจี๊ดๆที่ท้อง​ ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ น้องน่าจะกลับหัวค่ะ