ท้อง33สัปดาอยากย้ายไปฝากท้องที่โรงบาล

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้33สัปดาปกติฝากที่คลีนิคแต่ช่วงนร้ค่าใช้จ่ายเยอะอยากย้ายไปฝากโรงพยาบาลที่เรามีสิท30บาทอยู่อยากทราบว่าย้ายได้มั้ยค่ะแล้วต้องทำไง

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่น่ามีปัญหานะคะ พกสมุดสีชมพูไป ในนั้นจะมีประวัติการฝากครรภ์เราอยู่ค่ะ โทรติดต่อรพ.ได้เลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะยังใงจะลองติดต่อโรงบาลดูน่ะค่ะ✌😊