วัคซีนในเด็ก💉❤️👶🏻

สอบถามแม่ๆค่ะตอน4เดือนได้รับวัคซีนกันกี่เข็มค่ะ💉😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ค่ะ

8 ตอบกลับ

2เข็ม หยอดโรต้ารอบ2 แต่ไม่แน่ใจต้องหยอดโปลิโอไหมเพราะไม่เห็น และในเล่มก็กากะบาดทิ้งสงสัยรอหยอด6เดือนต้องทักถามอีกที ฉีดอนามัยค่ะไม่มีไข้ แค่ตัวลุมๆตอนดึกนิดเดียวทั้งตอน2ด.กับ4ด.

ฉีดคลีนิคค่ะ ไม่ไข้เลย 2 เข็ม 1 หลอดหยด 2เดือน4เดือน 6 เดือน ตรงวันค่ะ รวมวัคซีนเสริมป้องกันปอด15สายพันธ์ุ 6,000 บาทพอดีค่ะต่อครั้ง

ขอถามหน่อยค่ะ วัคซีน2เดือนอนามัยนัดฉีดตอน3เดือน พอวัคซีน4เดือนอนามัยนัดฉีดอีกไม่กี่วันจะ6เดือนแบบนี้เป็นอะไรไหม

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ นัดฉีด4เดือนตอนเกือบๆ6เดือน นานมาก

วัคซีนรวม 6 โรค 1 เข็ม วัคซีน ipd 1 เข็ม หยอดยาโรต้า ใส่ปาก 1

วัคซีนรวม6 โรคค่ะ 1 เข็ม หยอดยาโรต้าใส่ปาก 1 ฉีดคลิกนิกค่ะ

9mo ago

ค่าเสียหาย 2600฿ ค่ะ

มีวัคซีนกิน และฉีดวัคซีน2ขาค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ฉีดอนามัยได้แค่เข็มเดียว

2เข็มกับ 1 หยอด ค่ะ

2เข็มกับ1หยดค่ะ