สอบถามเรื่องสุขภาพช่องปากน้องค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะตอน6เดือนฟันล่างน้องขึ้นพร้อมกัน2ซี่ ตอนนี้7เดือนฟันบนน้องขึ้น4ซี่พร้อมกันผิดปกติมั้ยคะและน้องจะมีปัญหาสุขภาพช่องปากในระยะยาวหรือป่าวคะ กังวลมากค่ะ😔 ปล.รูปเห็นฟันไม่มีค่ะน้องไม่ยอมให้ถ่ายค่ะ😂

สอบถามเรื่องสุขภาพช่องปากน้องค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ พาน้องไปเคลือบฟลูออไรเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ กังวลไปหมดกลัวฟันหลุดไว กลัวฟันผุ 🤣