ฉี่เป็นฟอง

สอบถามแม่ๆค่ะฉี่เป็นฟองเยอะปกติมั้ยคะเกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉี่เป็นฟองส่วนมสกเกิดจาก 1.คุณแม่จะมีอาการปัสสาวะผิดปกติ เช่น ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะออกน้อย 2.ปัสสาวะที่ออกมานั้น จะมีลักษณะเป็นฟอง หรือเป็นสีขาวขุ่นจากการที่มีโปรตีนรั่วออกมา แม่ไปให้หมอตรวจนะคะ