เบิกประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะจะเบิกประกันสังคมและเงินค่าสงเคราะห์บุตรต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วต้องไปยื่นที่ไหนคะ #แม่พักอยู่เอกมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยื่นที่สำนักงานประกันสังคมใกล้บ้านได้เลยค่ะ เอกสารมี สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร และ สำเนาสูติบัติลูกค่ะ อย่างละ 2 ชุด