น้ำใสใสไหล

สอบถามแม่ๆค่ะคือเรามีน้ำใสใสไหลคล้ายๆฉี่เล็ดแต่กลั้นไม่อยู่​ แต่ไม่เยอะนะคะพอเปียกกางเกงใน​แบบนี้น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะเป็นมา3-4วันแล้ว​ ควรไปหาหมอมั๊ยคะแม่แอบกังวล​ แต่คนข้างบ้านบอกช่วงไกล้คลอดเขาก็เคยเป็นค่ะประมาน1อาทิตย์​เขาก็คลอด​ เราไปอ่านในเน็ตก็อาการคล้ายๆน้ำคร่ำรั่วเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่ไปหาหมอมาแล้วนะคะหมอบอกเป็นอาการเตือนไกล้คลอดจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะแม่ไปหาหมอมาแล้วนะคะหมอบอกเปนอาการเตือนไกล้คลอดจ้า