ใช้ขวดนม8ออนซ์ ตอนน้องกี่เดือนค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะควรใช้ขวดนม8ออนซ์ตอนน้องกี่เดือนกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ตอนน้องเริ่มกินนม 5 ออนซ์ ตอนน้องประมาณ 5 เดือนเกือบ 6 เดือนค่ะ เพราะน้องกินนมผงเริ่มเขย่ายากแล้ว