ก้อนเลือดหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะคลอดลูกได้ 21 วันมีก้อนเลือดไหลออกมาวันนี้พึ่งมาไหลวันนี้นะคะแบบนี้เลยแบบในภาพตั้งแต่คลอดมาก็มีน้ำคาวปลาปกติสีเป็นสีน้ำตาลแล้วแล้วอยู่ๆก็มาเป็นสีแดงสดตั้งแต่วันที่ 10 สรุปว่ามีเลือดสดไหลมาแล้วรวมวันนี้8วันแต่มาวันนี้เหมือนจะเป็นหนักจะเป็นอะไรไหมคะ #รบกวนขอความรู้คำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่า

ก้อนเลือดหลังคลอด
3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้ำคางปลาจะหมดเเล้ว อยู่ๆมาแดงสด คิดว่าเป็นประจำเดือนนะคะ

าจเป็น ปจด คะ ถ้าไม่แน่ใจหรือกังวล ควรไปตรวจที่รพ.คะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็เปนคะนำ้คารปลาจะหมดคะ