เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ๆค่ะขึ้นแบบนี้เราไปติดต่อที่อบต.ได้ไหมคะหรือต้องไปที่ๆทางแอพกำหนด

เงินอุดหนุนบุตร
8 ตอบกลับ

เช็คสถานะดูเรื่อยๆๆค่ะ รอประมาณ 4-5 เดือนค่ะ บ้านนี้เงินเพิ่งเข้าค่ะ รอ 5 เดือน ลงทะเบียนไว้ตั้งแต่กันยาค่ะ

เช็คสถานะแล้วขึ้นแบบนี้คืออะไรค่ะ ลูกเกิด 25 เมษายน 2566 ลงทะเบียนไปเมื่อเดือน มิถุนายน 2566 นี้ค่ะ

บ้านนี้ยื่นตั้งแต่พฤศจิกายน 65 จนตอนนี้มกราคม66 ยังรอติดประกาศครบ 15 วันยุค่ะ

ขึ้นสถานะเหมือนกันเลยค่ะยื่นตั้งแต่ต้นเดือนต.ค ร้องเพลงรอไปก่อนค่ะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ โทรถามที่ อบต.แล้ว เขาบอกไม่ได้มีปันหาอะไรคะ

2y ago

ก้อเข้าเช็คสถานะดูเรื่อยๆคะ

ของแม่ยื่นไปตั้งแต่ 17 ตุลาคมก้อยังขึ้นแบบนี้ค่ะ

ส่วนตัวทางนี้ยื่นกระดาษเลยค่ะ ไปเอาที่อบต.เลย

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้