ท้องได้ 37w5d

สอบถามแม่ๆค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่มูกไหม มันเป็นคล้ายๆตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล มาไม่เยอะ เป็นตั้งแต่ตอนเที่ยง มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ แต่ปวดหัวหน่าวร้าวลงขาหนีบ โทรหาโรงพยาบาลแล้วแต่เขาไม่รับ ควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรออาการอื่นไปก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีสีน้ำตาลแสดงว่ามีเลือดออกค่ะ เป็นสีน้ำตาลแปลว่าออกนานแล้วไม่ใช่เลือดสดที่เพิ่งออก

3y ago

ขอบคุณค่ะ