ท้องแรกผ่าท้อง2คลอดได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ท้องแรกผ่าคลอดแล้วท้องสองคลอดเองบ้างคะ ส่วนตัวท้องแรกผ่าคลอด12ปี ตอนนี้ท้อง2 ได้8เดือนแล้วค่ะ เคยสอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกสามารถคลอดเองได้ถ้าร่างกายแม่พร้อม เลยอยากถามแม่ๆท่านไหนเคยผ่านประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยผ่าคลอดมา11ปีค่ะ ตอนนี้ท้องสองของเราหมอไห้ผ่าคงเป็นเพราะท้องเเรกผ่าเเนวตั้งมารึเปล่าไม่เเน่ใจ เดี๋ยวลองสอบถามหมอดูอีกที เเต่เคยได้ยินคนรู้จักหลายๆคนที่ท้องเเรกผ่าเเต่ท้องสองคลอดเองได้ก็มีค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ต้องผ่าเหมือนเดิม