ปากมดลูกเปิด2เซน 38+4วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ ไปหาหมอมาค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซน กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน ไม่มีท้องแข็ง มีแค่มูกใสๆ ต้องรอให้มูกเลือด+ท้องแข็งถี่ก่อนแล้วค่อยไปโรงบาลใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอให้มีอาการคลอดจริง หรือมีอาการร่วมที่ ถี่ หนัก นาน รุนแรง และอื่นๆค่อยไปคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ