ยาบำรุงครรภ์ ?

สอบถามแม่ๆค่ะ ไปฝากครรภ์กลับมา ได้ยาตัวไหนมาทานกันบ้างคะ แต่ละที่ให้ยาไม่เหมือนกันใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ไปฝากมาได้ยามา2ตัวค่ะเป็นแคลเซียมกับยาบำรุงเลือด❤️

ได้ยาแคลเซียม วิตามิน ธาตุเหล็ก

แคลเซียม โฟลิค และวิตามินรวมคะ

เหมือนๆกันคะ แต่จะคนละยี้ห้อ