แม่ๆให้ลูกดูดขวดนมกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ให้ลูกดูดขวดนมกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ลูกตัดพังพืดมาค่ะ หมอให้งดขวด 2 เดือน

1 ตอบกลับ

2 อาทิตย์ค่ะ 3 เดือนแรกเป็นแม่ปั้มล้วนค่ะ

5y ago

ตอนนี้เข้าเต้าแล้วค่ะ เริ่มเข้าตอน 3 เดือน จนตอนนี้ 8 เดือนก็ยังเข้าเต้าค่ะ ให้ขวดเฉพาะเวลาแม่ทำงานค่ะ