ครบกำหนดแล้วทำยังไงต่อ

สอบถามแม่ๆค่ะ ในกรณีฝากท้องโรงบาลรัฐ ถ้าครบกำหนด 40 วีคแล้ว จะโดนเร่งคลอดไหมคะ หรือจะปล่อยไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดเอง ตอนนี้กำหนดคลอดอังคารที่จะถึงนี้ค่ะ แต่ทางลูกคือเงียบกริบมากกกกกกกกก มีแค่เจ็บเตือนเล่นๆให้แม่ตกใจเฉยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดแร้วไม่คลอด หมอจะนัดไปอีกทีประมาน40+นิดๆ ถ้าคลอดก่อนหมอนัดก็โชคดีค่ะแม่ แต่ถ้ายังโดนเร่งแน่จ้า เพื่อนบ้านนี้เกือบโดน40+3 เจ็บท้องเช้าวันที่หมอนัดเร่งพอดี