คุณแม่คนไหน มีประสบการณ์ ผลอัลตร้าซาวด์เพศ ไม่ตรงกับตอนคลอดบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ใครเคยซาวด์ได้ผู้ชาย แต่คลอดออกมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2ท้องที่แล้วบอกชายออกมาชายทั้งคุ่คะท้องนี้บอกลูกสาวแต่แม่ยังแอบกลัวจู๋โผล่555

1y ago

อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ ซาวด์ครั้งแรก หมอบอกไม่เห็นจู๋ แอบคิดว่าเป็นลูกสาว พอ 28 วีค ไปซาวด์ใหม่ เห็นทั้งจู๋ ทั้งไข่เลย 😁