25w3d แบบนี้ท้องใหญ่ไปไม๊คะ(ท้องแรก)

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ท้องใหญ่ไปไม๊คะ กังวลค่ะ บางคนก็ทักว่าเล็กไป บางคนก็ทักว่าใหญ่ (ท้องแรกค่ะ) กลัวลูกตัวเล็ก🥰 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25w3d แบบนี้ท้องใหญ่ไปไม๊คะ(ท้องแรก)
1 ตอบกลับ

ใหญ่นะคะแม่

4y ago

เดี๋ยววีคนี้หมอนัดลองถามเรื่องน้ำหนักลูกก่อนค่ะ