เงินสงเคราะห์บุตร

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆได้เงินสงเคราะห์บุตรกันรึยังคะ บ้านนี้ลูก11เดือนแล้วยังบ่ได้เลยค่ะ เลยอยากถามว่ามีบ้านไหนยังบ่ได้เหมือนกันบ้าง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมได้ทุกเดือนไม่เคยมีขาดค่ะ ถ้าเปนเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดจากรัฐ ได้บ้างไม่ได้บ้างถือเปนเรื่องปกติมากค่ะ

ของประกันสังคมมันได้ทุกเดือนไม่ใช่หรอ.. ไม่มีขาด