เตรียมค่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเตรียมค่าคลอดกันไว้เท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าคลอดสอบถามตั้งแต่รู้ว่าท้อง ค่าคลอด 35,000 ค่าของน้องถยอยเอาค่ะ เน้นจำเป็นก่อนอันไหนยังไม่จำเป็นมาถยอยซื้อตอนน้องออกได้ค่ะ ปล.คนที่3 แล้ว

ของเราโรงบาลเอกชนที่สรินธรคะบัตร30จ่ายประมาณ900-1,000คะ ไม่ค่อยได้ซีเรียส ของใช้ใช้ต่อจากลูกคนเเรกคะผู้ชายเหมือนกันเลยซัพพอตเงินได้ยุคะ😊

2y ago

โรงบาลสรินธรใช่ไหมคะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองไม่เสียสักบาท นอกจากเสียแค่ผ้าอนามัยสบู่ที่โรงบาลให้เราชื้อไม่เกิน300แล้วต่อสิทธิ์สงเคราะห์อุดหนุนบุตรเอาค่ะ

บ้านนี้ฝากผ่าคลอดพิเศษโรงพยาบาลรัฐใช่สิทธิ์30 คุณหมอบอกจ่ายแค่ค่าผ่าคลอดพิเศษ+ค่าห้องพิเศษค่ายาแก้ปวดอย่างดีเพิ่ม ไม่เกิน2หมื่นคะ

บ้านนี้สิทธิ์อะไรก็ไม่มี เงินสดอย่างเดียวเลย ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ แต่ดีที่ครอบครัวแฟนจ่ายให้หมด ครอบครัวแฟนดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ

2y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะรอคุยกับหมอวันที่2นี้

เตรียมไว้สัก3-4หมื่นค่ะถ้ามีประกันสังคมและไม่มีบัตรอะไรเลยถ้ามีบัตร30บาททั้งคลอดเองและผ่าคลอดจ่ายแค่30฿แล้วแต่โรงพยาบาลด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอดเอกชนค่ะ เตรียมไว้ 5หมื่น-1แสนของใช้ลูกกับฝากครรภ์เกินค่าคลอดไปเยอะค่ะ ลูกคนแรก ทุกอย่างซื้อเตรียมเองหมดค่ะ

ค่าคลอดเตรียมไว้40,000-100,000 ค่ะคลอดเอกชน ของใช้ลูกซื้อกับฝากครรภ์เกินค่าคลอดไปไกลแล้ว😅 ของใช้ลูกทะยอยซื้อจนจะครบแล้วค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ของใช้ลูกกับฝากครรภ์เกินค่าคลอดไปเยอะค่ะ คลอดเอกชนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ รัฐ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม ผ่าคลอด+ทำหมัน (ฝากพิเศษ) เตรียมไว้ 26,000 จ่ายจริง 20,114 บาท (รวมห้องพิเศษ 2 คืน)

บ้านนี้เตรียมไว้ 4 หมื่น กะว่าคลอด รพ.รัฐ ถึงผ่าก็ไม่น่าจ่ายถึง 4 หมื่น เอาจริงโดนไป 5 หมื่นค่ะ ผ่าคลอด รพ.รามา