เตรียมค่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเตรียมค่าคลอดกันไว้เท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ค่าคลอด คลอดรพ.กท.พัทยา ค่าคลอด 58,000 เตรียมเผื่อไว้ แสนนึงค่า😅 แค่ค่าฝากครรภ์ จนถึงคลอด เกือบ 40000 ละค่า 😅

พอรู้ท้อง เก็บเงินเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ท้องได้3เดือน ค่าคลอด ค่าของลูก เตรียมไว้4หมื่น

ค่าคลอดรพ.เชียงใหม่ ธรรมชาติประมาณหมื่นนิดๆค่ะ เเต่ผ่าคลอดไม่เเน่ใจ น่าจะเเพงกว่ากันเยอะอยู่

บ้านนี้ฝากกับโรงพยาบาลเอกชนศิครินทร์ เตรียมไว้เผื่อผ่าอยู่ที่7หมื่นถึง8หมื่นคะ

เพิ่งคลอดมาจ้า คลอดธรรมชาติ แม่จ่ายไป 37000 บาท ซื้อของประมาณ20000 (ทะยอยซื้อ)

2y ago

จ่าย37000เลยหรอคะ ได้มีประกันสังคมมั้ยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐ + ห้องพิเศษ ผ่าคลอด เตรียมไว้ประมาณ 4 หมื่นค่ะ

เราคลอดที่รพ.มีสิทธิ์30 เตรียมแค่ค่าห้องพิเศษคืน600 2คืน1,230

เตรียมตั้งแต่ปล่อยท้อง 1 แสนค่ะ ผ่าคลอดเอกชน

แม่ซื้อแพคเกจคลอด รพ.กรุงเทพค่าาา 120,000฿

เราคลอด รพ.รัฐเตรียมไว้สี่หมื่นค่ะ