ปัสสาวะเล็ดหรือน้ำคร่ำรั่ว

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆมีอาการปัสสาวะเล็ดตอนกี่วีคกันคะ. บ้านนี้เป็นตอน19วีค ปกติไหมคะ. #แอบกลัวว่าปัสสาวะเล็ดหรือน้ำคร่ำรั่ว😢

7 ตอบกลับ

น่าจะปัสสาวะเล็ดมากกว่าค่ะที่คุณแม่เป็น คนท้องเป็นเกือบทุกคนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะพี่

นี่บางทีหัวเราะมากๆ หรือ จาม ก็เล็ดค่ะ กลั้นไม่อยู่ 😂

ปัสสาวะเล็ดค่ะถ้าน้ำคร่ำกลั้นไม่อยู่แน่นอน

น่าจะปัสวะเล็ด 😂บ้านนี้ก้เป็นตอน19วีค

ถ้าน้ำคร่ำจะกลั้นไม่อยู่ค่ะ

เล็ดตอน38วีคค่ะ

37วีคค้ะ