ปวดท้องจี๊ดดทุกวัน

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆท่านไหนปวดท้องจี๊ดดทุกวันบ้างไหมคะ สอบถามหมอๆบอกว่ามดลูกขยายตัวทุกวัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ มดลูกขยายตัว บางทีลามไปถึงหลังก็มี

เป็นค่ะ แต่ไม่ทุกวัน