เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนตรวจน้ำตาลแล้ว เจอเบาหวานไหมคะ ท้อง 27 วีค เพิ่งตรวจเบาหวานไป ได้ค่าน้ำตาล มา 140 คุณหมอโทรแจ้งว่สผลเลือดผิดปกติ พบเบาว่าเป็นเบาหวาน อีก 1 สัปดา ไปตรวจซ้ำ อยากทราบว่าเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ พอคลอดแล้ว มันจะหายไหม

1 ตอบกลับ

ของเรา140หมอแค่ดุๆค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นต้องไปฉีดอินซูลีนอะไร แต่หมอบอกถ้าลดของหวานขนมได้ให้ลด ลูกเราคลอดมาก็ปกตินะคะ แล้วตัวเราก็ไม่มีอะไรค่ะแค่อ้วนลดยากนิดหน่อย แต่พอท้อง2เราเลยคุมการกินแต่แรกๆค่ะน้ำตาลแค่125ผ่านเลย