มีเซ็กส์หลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่มีเซ็กส์หลังคลอดลูกได้7สัปดาห์กว่า น้ำคาวปลายังไม่หมด ยังมีสีน้ำตาลๆอยู่ แม่มีโอกาสท้องไหมค่ะ หลั่งใน ไม่ได้ป้องกันด้วยค่ะ แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถท้องต่อได้เลยค่ะ ถ้ายังมีอะไรกันไม่เกิน 72 ชม.ซื้อยาคุมฉุกเฉินกินค่ะ แล้วก็ใส่ถุงกินยาคุมรายเดือน ฉีด ฝังด้วยนะคะ ถ้ายังไม่มีแพลนจะมีต่ออีกคน