แม่บ้านไหนท้องแล้วคอดำ รักแร้ดำบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนที่ท้องแล้วรักแร้ดำ คอดำบ้างคะ คือถ้าเราคลอดแล้วจะหายดำไปเองไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

เป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ มันเป็นฮอร์โมน บางคนเป็นน้อย บางคนเป็นมากแล้วแต่คน คลอดแล้ว มันจะหายเองค่ะ ไม่ต้องไปทำอะไรเลย แม่บ้านนี้ท้องลูกคนแรก ผิวพังมาก ขี้เหล่มากๆ พอคลอด ได้ประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี กลับมาสวยเหมือนเดิม พอลูกคนที่2 ผิวไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ คลอดสิงหานี้แล้ว

หลังคลอดจะค่อยๆจางหายค่ะแม่ หรือจะให้ครีมทาไว้ก็ได้ค่ะเราแนะนำ บูสเตอร์อีฟส์ตัวนี้เลยค่ะจะทาท้องแตกลาย รักแร้ทาได้เลยค่ะถ้าแม่สนใจสอบถามเราได้นะคะ🥰 https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP https://www.facebook.com/PingPimshop

บ้านนี้ทั้งคอ ทั้งรักแร้ค่ะ ขัดเท่าไหร่ก็ไม่ออก ผู้ใหญ่เค้าว่ากันว่าหลังคลอดก็จะหายเองค่ะ แต่แอบกลัวเหมือนกันว่าจะไม่หาย ไม่รู้ว่าอยู่ที่ฮอโมนผิวเราด้วยรึป่าว

บ้านนี้เข้า 5 เดือน เริ่มมีรักแร้คล้ำและคอคล้ำแล้วค้าาา ถามแม่ๆที่มีปสก.ทุกคนบอกว่าหลังคลอดจะหายนะคะ เราก็ได้แต่ทาครีมบำรุงกันไปค้าาาา 😆

บ้านนี้ ดำคอ ดำรักรักแร้ เป็นติ่งเนื้อเล็กๆตามคอ ด้วย หลังคลอดจะค่อยๆๆจางลงหายค่ะ เป็นฮอร์โมนของแม่ขณะตั้งครรภ์ แล้วแต่ท้องของแต่ละคน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คอดำ รักแร้ดำ สิวขึ้นฝ้าขึ้น จัดเต็มมาเลยค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันว่าถ้าคลอดมาแล้วจะหายมั้ย😅

บ้านนี้ก็เป็นคะท้องแรกหลังคลอดมาก็หายไปเองมาท้องสองก็เป็นอีกเหมือนเดิมแดะมันก็หายไปเองอีกเช่นเคยคะอย่าไปกังวลคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คอดำ รักแร้ ดำมาก แถมแตกลายอีก 555 แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่าคลอดแล้วจะหายไหม แต่ก็ใช้ครีมบำรุงอยู่ค่ะ

ท้อง2 หน้าท้องไม่ลายแต่ก้นลาย รักแร้ดำค่ะ อ่านบทความบอกว่าคลอดแล้วจะหายดำ แต่คิดว่าคงได้ใช้ครีมทาช่วย😂

บ้านนี้ตัวขาวขึ้นค่ะ แต่หน้าสิวขึ้นทุกวัน จนไม่มีพื้นที่ให้ขึ้นเลยค่ะ จากไม่เป็นสิวเลย