เปลี่ยนนมใหม่

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนที่ให้น้องกินนมs26แล้วน้องอวกท้องเสียบ้างคะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าลำไส้อักเสบ น่าจะเกิดจากนมที่น้องกินเลยแนะนำให้เปลี่ยนนม แต่ก่อนที่น้องจะเปลี่ยนมากินนมs26แม่เคยให้น้องกินนมแพะมาก่อน น้องขับถ่ายปกติ ดีทุกอย่างไม่อวกไม่เป็นอะไรเลย หมอเลยแนะนำให้กลับไปกินนมแพะเหมือนเดิม แต่แม่สู้ราคานมแพะไม่ไหวเลยอยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้หรือผู้ที่มีความรู้ช่วยแนะนำให้ทีค่ะ ตอนนี้น้อง8เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

นมผง​ สารอาหารแทบไม่แตกต่างกันเลย​ อยู่ที่ว่าลูกจะกินถูกกับตัวไหน​ ถ้าเปลี่ยนไปเรื่อยก็ลองผิดลองถูกกันไป​ มีลูก​ค่าใช้จ่ายมันเยอะอยู่แล้ว​ ลองตัดรายจ่ายส่วนอื่นมาเป็นค่านมลูกดูคะ​