น้องสองเดือนกับเพลยิม

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ น้องสองเดือนกว่า มีความคิดจะซื้อเพลยิมให้น้อง อยากทราบว่าน้องๆแต่ละบ้านใช้กันคุ้มมั้ย? เห็นมีหลายแบบงงกลม สี่เหลี่ยม บางแบบเหมือนเสื่อรองคลานธรรมดา+โมบาย ส่วนใหญ่ใช้แบบไหนกัน ขอบคุณคร่าา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมาให้เล่นค่ะ แต่น้องไม่เล่น สรุปซื้อมาไม่ได้ใช้เลยค่ะ ตอนนี้เลยไม่ได้หาของเล่นอะไรมาให้มาก เพราะเค้าไม่ค่อยเล่น เลือกที่น้องชอบจริง ๆ และเล่นบ่อย ๆ จะคุ้มกว่าค่ะ

ไม่คุ้มเลยคะ 555น้องไม่เล่น

5y ago

ขอบคุณนะคะ สรุปเราก็ไม่ซื้อดีกว่าค่ะ