เป็นเลือดจางคลอดเองได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท้อง37+6แล้ว เป็นเลือดจาง สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม มันอันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลือดจางค่าเลือดเท่าไหร่คะแม่

2y ago

ถ้าไม่ต่ำกว่า30ก็ไม่อันตรายหรอกค่ะ กินยาทุกวันอย่าลืมก็พอค่ะ