สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ท่านไหนเคยคลอดลูกคนแรกก่อนกำหนดบ้างคะ แล้วท้องที่2เป็นยังไงบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนแรกคลอด7เดือนกว่า คนที่2ฉีดยาคลอดก่อนกำหนดแต่ไม่อยู่คลอด6เดือนกว่าค่ะ นอนได้นอนยาวๆไปเลยค่ะ

3y ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่