ท้อง22วีค เด็กน้อย ดิ้นน้อยกว่า20-21 วีค

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย น้องไม่ค่อยดิ้นเก่งเหมือนช่วง20-21 วีค อันนี้ปกติมั้ย แอบกังวล แต่น้องก็มี ดิ้นบ้างเวลาหิวข้าว แต่ดิ้นเบามาก ท้องแรก ไม่มีความรู้อะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง27วีค