หานมเสริมให้น้องค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แนะนำนมผงลูกน้อยหน่อยคะ ยี่ห้อไหนกินดี ปกติน้องกินนมแม่ล้วนนะคะ แต่ช่วงนี้น้องกินเก่งมาก นมสต็อกก็เริ่มจะหมด อยากหานมมาเสริมให้น้องค่ะ น้อง 8 เดือน 7 วัน 🙏🏻🙏🏻❤️

1 ตอบกลับ

แม่น่าจะมียี่ห้อในดวงใจ หรือถ้ายัง หารีวิวในเน็ต แล้วเลือกมาดูก่อน ถ้าเอามาให้น้องทานแล้ว ไม่โอเค ค่อยเปลี่ยนยี่ห้อใหม่ค่ะ