เลือดออกหลังคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ เลือดที่ออกหลังคลอดคล้ายเลือดประจำเดือนคือเลือดอะไรหรอคะ อันตรายไหม พอดีเพิ่งออกจากรพ.ได้2วันแล้วก็ยังมีเลือดคล้ายประจำเดือนไหลอยู่ แบบนี้กี่วันถึงจะเปลี่ยนเป็นน้ำคาวปลาคะแล้วถ้าเลือดออกแบบนี้นานกว่า 1 สัปดาห์จะอันตรายไหม#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็น้ำคาวปลานั่นแหละค่ะ ถ้าแดงสด (เหมือนเลือดโดนกรีดสด) ต้องไปหาหมอทันทีนะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการอะไร 2 เดือนไม่หายก็ไปหาหมอตรวจนะแม่