การเตรียมซื้อชุดคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ​ เริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ​ ตอนนี้แม่27สัปดาห์​แล้วค่ะ​ พอดีมีชุดเดิมของลูกชายคนแรกอยู่​ แต่อยากซื้อเพิ่มเฉพาะของจำเป็น​ ถ้าเตรียมไว้ก่อนเป็นไรมั้ยค่ะ​ กลัวยายๆตาๆว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ แล้วแต่ความสะดวกว่าจะซื้อตอนไหน ส่วนตัวบ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว