แม่ไม่สบายให้นมลูกได้มั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ เราไอมีเสมหะ แต่ไม่ได้เป็นเยอะนะคะ ไม่ได้ไอถี่ แต่ทุกครั้งที่ไอจะมีเสมหะ น่าจะเกิดจากฝุ่น pm กับนอนแอร์ค่ะ ตอนนี้เราก็ไม่ได้ทานยาอะไรเลยค่ะ แบบนี้ยังให้นมลูกได้อยู่มั้ยคะ ลูกเข้าเต้าล้วนค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะแม่ บ้านนี้แม่ติดโควิดจากพ่อน้อง แม่ใส่แมสตลอดเลยค่ะ ให้นมน้องได้ปกติค่ะ

ให้ได้ปกติค่ะ แนะนำใส่แมสตอนเข้าเต้านะคะ เผื่อไอค่ะ

ให้ได้ค่ะ แนะนำใส่แมสตอนให้นมน้องด้วยนะคะ

ให้ได้ตามปกติคะ

กินได้ค่ะ

ให้ได้ค่ะ