แจ้งเกิดลูกโดยไม่มีเอกสารของพ่อ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราแจ้งเกิดลูกโดยไม่มีเอกสารของพ่อได้ไหมคะ แต่ใส่ชื่อเค้าเป็นพ่อ พอดีแยกกันอยู่กับพ่อของลูกแล้วแต่ยังไม่ได้หย่ากันค่ะ ติดต่อยากทางนั้นมากเลยเค้าเหมือนไม่ค่อยให้ความร่วมมือ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัดปัญหาด้วยการไม่ใส่ก็ได้ค่ะ