มีมูกไส + ขุ่น ไหลออกเยอะกว่าปกติ

สอบถามแม่ๆค่ะ เรามีมูกไส + ขุ่น เยอะกว่าปกติตั้งแต่โดนกระตุ้นวันพฤหัสที่ผ่านมา อีกกี่วันจะคลอดคะ ตอนนี้39+6 เจ็บตรงจิมิมาก ไม่มีอาการเจ็บท้องและท้องแข็งเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดกี่เซนแล้วคะ