สิทบัตรทอง

สอบถามแม่ๆค่ะ เราฝากท้องใช้สิทบัตรทอง30บาท แต่สองท้องแรกเราคลอดเอง คนนี้ผ่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ นอนห้องรวมค่ะ #อย่าเพิ่งเมินกันนะคะขอบคุนสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอประเมินว่าจำเป็นต้องผ่าไม่ต้องจ่ายค่ะแม่จ่ายแค่30บาทแต่ถ้าขอผ่าเองต้องจ่ายค่าผ่าคลอดเองค่ะส่วนค่าห้องไม่ต้องจ่ายค่ะ