ตรวจครรภ์แบบละเอียด

สอบถามแม่ๆค่ะ เราฝากครรภ์กับคลินิคคุณหมอที่มีประสบการณ์ แต่เครื่องมือเก่ามาก ทำได้แค่อัลตร้าซาวด์ปกติเท่านั้น ไม่สามารถฟังเสียงหัวใจ หรือนอกเหนือกว่านี้ได้ เราจะสามารถไปตรวจตามโรงพยาบาล หรือคลินิคอื่นที่เครื่องมือพร้อมได้มั้ยคะ หรือต้องเปลี่ยนที่ฝากครรภ์เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ไปตามคลินิค หรือ รพ.บอกว่าต้องการซาวด์ดูเด็กในท้อง ไม่จำเป็นต้องฝากครรภ์ที่นั่นก็ได้ค่ะ