ผ่าคลอด+ทำหมันมีเพศสัมพันธุได้ตอนไหน

สอบถามแม่ๆค่ะ เราผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน22วันแล้วค่ะ ไปตรวจภายในมาแล้วแต่หมอไม่บอกว่ามดลูกเข้าอู่หรือยังตรวจเสร็จแล้วก็ให้เรากลับบ้านเลยเหมือนรีบๆตรวจเพราะสถานการโควิคน่ะค่ะ เลยอยากรู้ว่าสามารถมีเพศสัมพันธุได้เลยมั้ย หรือต้องรอให้นานกว่านี้คะ ประจำเดือนยังไม่มานะคะ มีได้เลยหรือว่ายังดีกว่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ถ้ามีอาการเจ็บหรือเลือดไหลคุณแม่ต้องไปหาหมอเลยนะคะ