สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องได้ 28+6 w แล้ว ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว มีโอกาสที่จะคลอกก่อนกำหนดไหมค่ะ #กำหนดคลอด 7 มิ.ย. ค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

50/50ค่ะ อาจจะคลอดก่อนวันที่กำหนดหรืออาจจะคลอดหลังวันที่บวก ลบแล้วไม่เกิน7-14วัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ