ปวดหน่วงท้องและมีเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องแรก อายุครรภ์ประมาณ 7w ปวดหน่วงๆท้องเหมือนปวดประจำเดือนมาเป็นพักๆ และมีเลือดออกมาหลายวัยแต่ออกไม่เยอะมากต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด เลยลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ว่าเด็กจะเป็นอันตรายมั้ย แต่หมอก็เหมือนไม่ค่อยอยากตอบจะให้ฉีดแต่ยากันแท้งอย่างเดียวเลย เรากลัวลูกจะเป็นอันตราย เลยลองถามแม่ๆเผื่อใครมีอาการเดียวกัน

1 ตอบกลับ

หมอได้บอกไหมคะแม่ว่าอาการแบบนี้คือเสี่ยงแท้งคุกคาม บ้านนี้ก็เป็นตอน6wk. ค่ะแม่ แม่ดูแลตัวเองดีๆค่ะ เคลื่อนไหวร่างกายน้อยๆ ติดเตียงเลยยิ่งดีค่ะ งดทำงานไปก่อน พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ