ติ่งปากช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้อง 12 สัปดาห์แล้ว มีติ่งยื่นออกมาจากปากช่องคลอดค่ะ ช่องคลอดแห้ง มีตกขาว ขาวบ้าง เหลืองบ้าง คันบ้างบางที แบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการเดียวกันเลยคะ หมอตัดชิ้นเนื้อไปตรวจแล้ว รอฟังผล หมอบอกไม่ต้องกังวลมาก เคสแบบนี้พบบ่อย อาจเกิดจากการตกค้างของปจด. หรือเนื้ิอเยื่ออื่นๆ หมอให้ยาสอดและยาฆ่าเชื้อมากินคะ ตอนนี้ดีขึ้นมาก แนะนำแม่หาหมอนะค่ะ

คันช่องคลอดควรไปหาหมอค่ะ