ตรวจหาดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ 4 วัน อายุ 32 ปี หมอนัดตรวจดาวน์ซินโดรม วันที่ 10 มกรา 65 มีแม่ๆคนไหน อายุไม่ถึง 35 ต้องตรวจหาดาวน์ซินโดรมของลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

ลูกเป็นดาวเป็นได้ทุกช่วงอายุ คะ ตรวจดีสุดเเม่จะได้ตัดสินใจได้ เราอายุ32ก็ตรวจนะหมดเกือยสองหมื่น

3y ago

ค่าใช้จ่ายที่แม่ตรวจสูงเหมือนกันนะคะ แต่ของเราหมอแจ้งว่าตรวจฟรีนะคะ แต่ไม่แน่ใจก็ต้องเตรียมสำรองเงินไว้อยู่ค่ะ