ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ..เราจะรู้สึกว่าลูกในท้องเริ่มดิ้น เริ่มตอดตอนช่วงประมาณกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะผิดปกติไหมคะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกดิ้นตอนกี่เดือน
54 ตอบกลับ

18วีคกว่า เข้า19วีค ตอดแรงมากค่ะ

บ้านนี้17wแล้วยังไมาดิ้นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้5เดือนกว่า นานๆน้องจะดิ้นที

รู้สึกตอน20วีคค่ะดิ้นเก่งมากกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจิงๆช่วง20w.ไปเเล้วค่ะ

นี่เริ่มตอน18สัปดาค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอน18w ท้อง2 รู้สึก20w

รู้สึกถึงความแรงช่วง5เดือนค่ะ

ยิ่งท้องแรกยิ่งไม่รู้เลยจร่า

บ้านนี้รู้สึกตอน4จะ5เดือนค่ะ