ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ..เราจะรู้สึกว่าลูกในท้องเริ่มดิ้น เริ่มตอดตอนช่วงประมาณกี่เดือนคะ บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะผิดปกติไหมคะ 😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกดิ้นตอนกี่เดือน
54 ตอบกลับ

แม่ท้องแรกค่ะหน้าท้องหนา รู้สึกตอดตอน20วีค เริ่มรู้สึกดิ้นแรงจริงๆจังๆก็ตอน6-7เดือน ช่วง8-9เดือนดิ้นแบบไม่ต้องหลับนอนกันเลยทีเดียวค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆช่วง 4 เดือนค่ะ แต่ไม่บ่อย และจะรู้ ตอดๆ และตุ้บๆ ช่วงเข้า5 เดือนค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตอดแต่เขาตอดไม่บ่อยเรยรุ้สึกกังวลค่ะแม่😂😘😍

นี่ก็4เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ไม่รู้สึกหรือว่าแยกไม่ออกไหนท้องร้องก็ไม่รู้ 😂

บ้านนี้ดูตรงสะดือว่าน้องดิ้นตอน10weekแต่ยังไม่รู้สึก แต่รู้สึกตอนช่วง3เดือน

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกติดตอน13w. แต่รู้สึกลูกดิ้นจริง ตอน16w ปัจจุบัน20wแล้วจ้า

18wค่ะแม่เริ่มตอดแต่ไม่แรงแล้วแต่ท้องด้วยค่ะท้องบางท้องหน้าค่ะแม่

บ้านนี้แม่อ้วน115โล 5เดือนนิดๆยังรู้สึกใดๆกังวลเหมือนกันคะ

บ้านนี้ตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้ท้องได้5เดือนดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้ตอด 16 วีครู้สึกเบาๆค่ะ ตอนนี้ 19+3 วีค รู้สึกตอนเช้า กับตอนเยนๆ

บ้านนี้ลูกดิ้นตั้งแต่4เดือนตอนนี้5เดือนกว่าดิ้นเก่งมากค่ะ