แผลฝีเย็บแยก🥺🥺

สอบถามแม่ๆค่ะ เราคลอดลูกได้12วันคลอดวันที่12มีนาไหมละลายหมดตั้งแต่วันที่17(แม่โดนบังคับให้อยู่ไผอยู่ได้ถึงตอนเย็นได้ออกเพราะหอบขึ้น)วันที่18แม่ให้พ่อดูแผลให้พบว่าแผลแยกแต่แม่ไม่เจ็บเลยไม่ได้ไปหาหมอ วันนี้แม่ดูแผลอีกรอบแผลดูเล็กลงมาก แบบนี้น้อวหายเองได้ใช่ไหมค่ะ แม่ไม่อยากเย็บไหม่เลี้ยงลูกเองกว่าจะผ่านช่วงคลอดแรกๆที่ทนเจ็บได้แม่ไม่อยากกลับไปเจ็บช้ำอีก🥺 แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แผลเเยกแต่ไม่เย็บแผลไหม่ไหมค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้แม่หายกังวลที🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เย็บได้ค่ะ แม่ แต่แผลที่แยกเวลาหายอาจจะไม่ติดกัน แค่นั้นค่ะแม่