แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ลูกตัวเหลืองเพราะกินนมเยอะ แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อเช้าหมอนัดตรวจค่าตัวเหลืองลูก แล้วเปอร์เซ็นต์มันเกือบเหลือง หมอบอกว่าอาจจะเพราะกินนมมากไป เพราะตอนออกจาก รพ.หนัก3200+ ผ่านมา4วัน หนัก3600 หมอเลยให้ปั้มนมใส่ขวดแทนให้ดูดจากเต้า กิน1ออนซ์ ทุก3ชม. เลยอยากรู้ว่ามีแม่คนอื่นที่ลูกกินนมเยอะแล้วตัวเหลืองมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งเคยเจอแบบนี้ค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็ก กินเยอะเกินขับถ่ายเยอะ ร่างกายจะดูดสารอาหารไม่ทันทำให้เป็น